Puthisali Raja Vazhga Song Tamil Lyrics

Puthisali Raja Vazhga Song Tamil Lyrics  – Mano , K. S. Chithra


Puthisali Raja Vazhga Song Tamil Lyrics


Singer Mano , K. S. Chithra
Composer Ilayaraja
Music Ilayaraja
Song Writer Vaali

Puthisali Raja Vazhga Song Tamil Lyrics

Chorus : ……………….

Female : Puththisaali raja vettri maalai soodu

Chorus : Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga

Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga

Female : Kettikkaaran neethaan pattam vaangiyaachchu

Chorus : Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga

Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga

Female : Unnaattam pillai oor paarththathillai

Mun vaiththa kaalai pin vaiththathullai

Chorus : Vaanam bhoomi ulla mattum

Ettu thikkum murasu kottum

Female : Puththisaali raja vettri maalai soodu

Chorus : Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga

Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga

Female : Kettikkaaran neethaan pattam vaangiyaachchu

Chorus : Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga

Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga

Female : Aaraaichchi kaalai maalai seithiruppaen

Theeraatha noigalidu por thoduppaen

Naanthaanae maruththuvaththil pereduppaen

Graamaththai thozhil nadaththa thaerntheduppaen

Male : Kaasillaatha yaezhaikkum kooda

Oosi vaangi podu nee

Thevai endraal yaarukkum

Oru sevai seiyya odu nee

Female : Puttru noiyai theerppaen

Pugazhai vaangi saerppaen

Kann illaathaa yaarkkum

Kann kodukka paarppaen

Chorus : Naalu pergal vaazhththa vendum

Nalla perai vaanga vendum

Female : Puththisaali raja vettri maalai soodu

Chorus : Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga

Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga

Female : Kettikkaaran neethaan pattam vaangiyaachchu

Chorus : Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga

Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga

Chorus : ……………….

Female : Ennaalum vaazha venum yaezhai varkkam

Illaatti yaavarukkum romba vekkam

Innaattil koolikkaaran peththa pillai

Munnaera paakkumpothu kuththam illai

Male : Neeyum naanum onnuthaan

Intha naadu namma mannuthaan

Yaarum ingae vaazhalaam

Nalla perum pugazhum vaangalaam

Male : Yae velaikkaaran pillai vakkeelaaga venum

Haei haei vandikkaaran pillai doctor aaga venum

Chorus : Silukku satta azhukku satta

Padippukkethu pozhappukkethu

Female : Puththisaali raja vettri maalai soodu

Chorus : Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga

Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga

Female : Kettikkaaran neethaan pattam vaangiyaachchu

Chorus : Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga

Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga

Female : Unnaattam pillai oor paarththathillai

Mun vaiththa kaalai pin vaiththathullai

Chorus : Vaanam bhoomi ulla mattum

Ettu thikkum murasu kottum

Female : Puththisaali raja vettri maalai soodu

Chorus : Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga

Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga

Female : Kettikkaaran neethaan pattam vaangiyaachchu

Chorus : Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga

Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhga


 

Puthisali Raja Vazhga Paadal Varigal in Tamil

 

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ரப்பபா பப்ப பப்ப பப்ப ரப்ப்பபா

ரா பாப ரா பாப ரா பாப பாபப் பாப பா

தகுது தகுதுதகு தகுதுதகுது தகுது ஹேய்…….

பெண் : புத்திசாலி ராஜா வெற்றி மாலை சூடு

குழு : வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

பெண் : கெட்டிக்காரன் நீ தான் பட்டம் வாங்கியாச்சு

குழு : வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

பெண் : உன்னாட்டம் பிள்ளை ஊர் பார்த்ததில்லை

முன் வைத்த காலை பின் வைத்ததில்லை

குழு : வானம் பூமி உள்ள மட்டும்

எட்டு திக்கும் முரசு கொட்டும்…

பெண் : புத்திசாலி ராஜா வெற்றி மாலை சூடு

குழு : வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

பெண் : கெட்டிக்காரன் நீ தான் பட்டம் வாங்கியாச்சு

குழு : வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

பெண் : ஆராய்ச்சி காலை மாலை செய்திருப்பேன்

தீராத நோய்களோடு போர் தொடுப்பேன்

நான் தானே மருத்துவத்தில் பேரெடுப்பேன்

கிராமத்தை தொழில் நடத்த தேர்ந்தெடுப்பேன்

ஆண் : காசில்லாத ஏழைக்கும் கூட

ஊசி வாங்கி போடு நீ

தேவை என்றால் யாருக்கும்

ஒரு சேவை செய்ய ஓடு நீ

பெண் : புற்று நோயை தீர்ப்பேன்

புகழை வாங்கி சேர்ப்பேன்

கண் இல்லாத யார்க்கும்

கண் கொடுக்கப் பார்ப்பேன்

குழு : நாலு பேர்கள் வாழ்த்த வேண்டும்

நல்ல பேரை வாங்க வேண்டும்…

பெண் : புத்திசாலி ராஜா வெற்றி மாலை சூடு

குழு : வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

பெண் : கெட்டிக்காரன் நீ தான் பட்டம் வாங்கியாச்சு

குழு : வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

குழு : …………………………

பெண் : எந்நாளும் வாழ வேணும் ஏழை வர்க்கம்

இல்லாட்டி யாவருக்கும் ரொம்ப வெக்கம்

இந்நாட்டில் கூலிக்காரன் பெத்த பிள்ளை

முன்னேறப் பாக்கும் போது குத்தம் இல்லை

ஆண் : நீயும் நானும் ஒண்ணுதான்

இந்த நாடு நம்ம மண்ணுதான்

யாரும் இங்கே வாழலாம்

நல்ல பேரும் புகழும் வாங்கலாம்

ஆண் : ஏ வேலைக்காரன் பிள்ளை வக்கீலாக வேணும்

ஹேய் ஹேய் வண்டிக்காரன் பிள்ளை டாக்டர் ஆக வேணும்

குழு : சிலுக்குச் சட்ட அழுக்குச் சட்ட

படிப்புக்கேது பொழப்புக்கேது…

பெண் : புத்திசாலி ராஜா வெற்றி மாலை சூடு

குழு : வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

பெண் : கெட்டிக்காரன் நீ தான் பட்டம் வாங்கியாச்சு

குழு : வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

பெண் : உன்னாட்டம் பிள்ளை ஊர் பார்த்ததில்லை

முன் வைத்த காலை பின் வைத்ததில்லை

குழு : வானம் பூமி உள்ள மட்டும்

எட்டு திக்கும் முரசு கொட்டும்…

பெண் : புத்திசாலி ராஜா வெற்றி மாலை சூடு

குழு : வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

பெண் : கெட்டிக்காரன் நீ தான் பட்டம் வாங்கியாச்சு

குழு : வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

 

 

Puthisali Raja Vazhga Song Tamil Lyrics Watch Video