விசிரி பாடல் வரிகள் (எனாய் நோக்கி பயும் தோட்டா) திரைப்படம் தமிழில் Lyrics

விசிரி பாடல் வரிகள் (எனாய் நோக்கி பயும் தோட்டா) திரைப்படம் தமிழில் Lyrics – Sid Sriram, Shashaa Tirupati


விசிரி பாடல் வரிகள் (எனாய் நோக்கி பயும் தோட்டா) திரைப்படம் தமிழில்


Singer Sid Sriram, Shashaa Tirupati
Composer Sid Sriram, Shashaa Tirupati
Music Darbuka Siva
Song Writer Thamarai

Lyrics

Visiri Song Lyrics From Enai Noki Paayum Thota Movie In Tamil

விசிரி பாடல் வரிகள் (எனாய் நோக்கி பயும் தோட்டா) திரைப்படம் தமிழில்

எதுவராய் போகலம்

எண்ட்ருதன் .. விதமல் கெட்கிரென் ..

தெய்ன் முத்தங்கல் மட்டுமா

போதம் யென்ட்ரு சொல்வாதல்

தோடமால் போகிரென் ..

யார் யாரோ கனக்கல்லில்

நீ கானும் கனக்கலில் வரம்

அல்லது அனேந்திரால் நந்தான் என்னாலிலம்

பூங்காட்ரே நீ வீசாதே

நான் தான் இங்கே விசிரி

அதாய் நம்பமல் என்னாய் கொலைகொண்டன்

தோத்ததில் நீ நிர்கிந்திராய்

உன்னாய் பூவேந்திரு என்னி கோய்யச்சேந்திரன் ..

புகாஷ் பூமலைகல்

தெய்ன் சோலைகல்

நான் காண்டென் யென் அன் பின் வந்தேன்

பெரம் கசோலைகல் பொன்மலைகல்

வென்டாமே நீ விற்பனையாளர்

நெட்ரோடு en சைவ உணவு

சிருதீயாக மாரி தூங்கா காண்டன்

கத்ரோடு என் கோபங்கல்

ஓரு தூசாகா மாரி போககண்டன்

யுனை பர்கத நாண்

பெசாதா நான்

தினம் நீ வந்ததால்

தோல் தந்தாதால்

எதுவராய் போகலம்

எண்ட்ரு நீ சோலா வெண்டம்

எண்ட்ருதன் .. விதமல் கெட்கிரன்

தெய்ன் முத்தங்கல்

ஆண் & மட்டுமா

போத்தம் எண்ட்ரு சொல்வதால்

தோடமால் போகிரென்

அன் பாண்ட்ரா இளங்கனை

மனம் எர்கமல் மருபாதே பிஹாய்

காண்டன் அன் அலாதி தூய்மாயி

பூங்காட்ரே நீ வீசாதே

நான் தான் இங்கே விசிரி

இந்த வீடியோவைப் பாருங்கள்

விசிரி பாடல் வரிகள் (எனாய் நோக்கி பயும் தோட்டா) திரைப்படம் தமிழில் Lyrics

Visiri Song Lyrics In Tenglish Enai Noki Paayum Thota Movie

Ethuvarai pogalaam

Endru nee sollavendum

Endruthaan.. vidamal ketkiren..

Thaen muthangal mattumae

Pothum yendru solvadhaal

Thodaamal pogiren..

Yaar yaaro kanaakkalil

Naalum nee sendru ulaavukindraval

Nee kaanum kanaakkalil varum

Or aanendraal naandhaan ennaalilum

Poongaatrae nee veesaathae

Naan dhaan ingae visiri

En veetlil nee nirkindraai

Athai nambaamal ennai killikonden

Thottathil nee nirkindraai

Unnai poovendru enni koiyyachendren..

Pugazh poomaalaigal

Thaen solaigal

Naan kanden yen un pin vandhen

Perum kasolaigal ponmaalaigal

Vendaamae nee vendumendren

Netrodu en vegangal

Sirutheeyaga maari thoonga kanden

Katrodu en kobangal

Oru thoosaaga maari pogakanden

Unai paarkatha naan

Pesatha naan

En vazhvil nee naanendru naan

Dhinam nee vandhathaal

Thol thanthathaal

Aanen naan aannadha pen dhaan

Ethuvarai pogalaam

Endru nee solla vendum

Endruthaan.. vidamal ketkiren

Thaen muthangal

Male & Mattumae

Pothum endru solvathaal

Thodaamal pogiren

Un pondra ilainganai

Manam erkamal marupadhae pizhai

Kanden un alaadhi thooimaiyai

En kanpaarthu pesum peraanmaiyai

Poongaatrae nee veesaathae

Naan dhaan ingae visiri

 

 

விசிரி பாடல் வரிகள் (எனாய் நோக்கி பயும் தோட்டா) திரைப்படம் தமிழில் Watch Video